Home » » Phá đường dây sản xuất đồ cờ bạc bịp

Phá đường dây sản xuất đồ cờ bạc bịp
thảo luận với PV Thanh Niên chiều 8.2 , lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự ( C45 ) , Bộ Công an cho biết đang gay go Bền vững tài liệu để xử lí đường dây làm ra kinh dinh thiết bị bài bạc bịp do huynh đệ Phạm Văn Hải và Phạm Đình Hưng , ngụ Q.Đống Đa , TP.Hà Nội , tổ chức.

Chiều 6.2 , các lực lượng thuộc C45 nhất loạt soát xét nơi ở và nơi làm việc của huynh đệ Hải , Hưng. Tại nơi ở của Hưng ( số 19 , ngõ 814 đường Láng , P.Láng Thượng , Q.Đống Đa ) , công an thu giữ 8.700 USD và 41 triệu đồng; 200 thùng carton đựng khoảng hơn 30.000 bộ bài thành phẩm ( gồm bài bài tây , bài chắn ) đang Dự bị đưa đi sau thụ. Đáng chú ý , các bộ bài này đều đã được “xử lý” để thành những công cụ đặc biệt phục vụ người ốm cho trò bài bạc bịp. Tại một ngôi nhà khác cách đó không xa ở ngõ 72 đường Nguyễn Chí Thanh , P.Láng Thượng , Q.Đống Đa , là nơi làm ra do Hưng quản lý điều hành , công an phát hiện , thu giữ 16 thùng carton đựng nhiều bát đĩa , bài lá , thiết bị điện tử đã thành phẩm để phục vụ người ốm việc đánh bạc bịp; 2 thùng carton đựng bát đĩa , công cụ phục vụ người ốm đánh cờ bạc bịp đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tại nhà số 6 phố Pháo Đài Láng , P.Láng Thượng , Q.Đống Đa , nơi ở và làm việc của Phạm Văn Hải , công an thu giữ hàng ngàn bộ bài bài tây , các thiết bị xóc đĩa gắn nam châm , kính áp tròng , các thiết bị thu phát sóng…

Bài tẩm hóa chất , bát xóc đĩa gắn camera siêu nhỏ

Theo một cán bộ thuộc Phòng 9 - C45 , qua điều tra sơ bộ chính xác Hải và Hưng đã tổ chức làm ra , phân phối các thiết bị bài bạc bịp. Trong đó , các quân bài được tẩm hóa chất để đánh dấu. Hưng thịnh loại bát đĩa dùng chơi xóc đĩa được gắn các thiết bị camera siêu nhỏ hoặc nam châm , các viên xúc xắc được gắn thêm nam châm. Ngoại giả còn có hàng loạt thiết bị phù trợ khác như kính áp tròng để nhìn xuyên lá bài , màn hình nhận tín hiệu thu phát từ camera không dây…Cơ quan công năng soát xét nơi làm ra thiết bị bài bạc bịp của Hưng và Hải  


“Một phần thiết bị được các đối tượng nhập lậu từ nước ngoài về , sau thời gian ấy tổ chức lắp ráp , hoàn thiện , thậm chí chế tạo mới rồi đưa đi sau thụ” , vị cán bộ này nói và cho biết để phân phối , Hưng và Hải còn quảng bá sản phẩm trên các trang web mà chỉ trong giới cờ bạc bịp với nhau mới biết. Khách quáng dã chỉ ở phía bắc mà còn có ở khắp các thành phố miền Trung và miền Nam , mua nhiều được giảm giá , tham vấn sử dụng nhiệt thành. Chơi với người sử dụng các thiết bị này , các con bạc không rỏ, không chắc thua cháy túi là cái chắc.

Có ám hiệu sử dụng chất phóng xạ

Theo thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến , Cục trưởng C45 , để triệt phá đường dây làm ra thiết bị bài bạc bịp quy mô lớn này , lực lượng đã khuất rất nhiều thời kì điều tra minh xác tại nhiều địa phương trong cả nước. “Việc chặt đứt một đầu mối cung cấp bài bạc bịp vào thời khắc giáp tết Hữu ý nghĩa rất quan yếu , vì đây cũng là dịp mà các con bạc tại nhiều địa phương thường lợi dụng để tổ chức các trò cờ bạc” , ông Tiến nói và tự tin tuyên bố ngoài việc thu giữ các thiết bị bài bạc bịp , C45 đã Chiêu tập Phạm Văn Hải và Phạm Đình Hưng để làm rõ các hành vi liên quan.

Cũng theo thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến , hành vi làm ra các thiết bị bài bạc bịp của các đối tượng nếu đã từng bị xử phạt hành chính thì sẽ bị xử lí về hành vi kinh dinh trái phép. Mặt khác , trong một số thiết bị của các đối tượng có nhiều ám hiệu sử dụng chất phóng xạ nên đang trưng cầu thẩm định tại Viện Khoa học hình sự. “Nếu có ám hiệu về phóng xạ , các nghi can sẽ bị xử lí về hành vi mua bán tàng trữ chất phóng xạ” , ông Tiến nói.

No comments:

 
Từ Khóa dụng cụ cờ bạc bịp,đồ chơi cờ bạc bịp,cờ bạc bịp,dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất,đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất,dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao,đồ chơi cờ bạc bịp công nghệ cao,dung cu co bac bip,do choi co bac bip,dung cu tai xiu bip,thiet bi tai xiu bip,dung cu xoc dia bip, thiet bi xoc dia bip, do choi xoc dia bip Liên Hệ : Mr.Đạt : 0938.358.339 – 0967.212.529

Copyright© Thiên Đường Cờ Bạc . Com